Thủ tục nhập khẩu bản kẽm nhãn hiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢI

Thủ tục nhập khẩu bản kẽm nhãn hiệu

 Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Câu hỏi:
Hiện tại, em có làm thủ tục nhập khẩu lô hàng bản kẽm in vỏ lon bia, nước giải khát cho các nhãn hiệu: Heineken, Pepsi, Coca- Cola, Chang beer... đề tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Khi làm thủ tục nhập khẩu bản kẽm nhãn hiệu trên bên cty TBC- Ball co cung cấp cho Hải quan giấy ủy quyền của các nhà nhập khẩu vỏ lon (Nhu cty Pepsi Viet Nam, Coca-Cola VN, Bia Viet nam...) được phép nhập khẩu bản kẽm để in các vỏ lon cho họ. Nhưng cơ quan hải quan yêu cầu cung cấp thêm giấy chứng nhận Sở hữu trí tuệ của nhãn hiệu mới thông quan hàng hóa nhập khẩu của cty. Vì những nhãn hiệu này lân đời và có tình toàn cầu nên đối tác nước ngoài ko chịu cung cấp (Sở hữu trí Tuệ )được như yêu cầu của Hải quan.

Trả lời: Thắc mắc của bạn, chúng tôi có ý kiến như sau:

Căn cứ Mục 5 LUẬT HẢI QUAN (Đã được sửa đổi, bổ sung năm 2005) quy định “Tạm dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu có yêu cầu bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ”.

Trường hợp trên do Công ty không ký hợp đồng trực tiếp với các Hãng có các nhãn hiệu trên mà ký hợp đồng thông qua một doanh nghiệp khác, do đó việc Công ty cung cấp cho Hải quan giấy ủy quyền của các nhà nhập khẩu vỏ lon (Nhu cty Pepsi Viet Nam, Coca-Cola VN, Bia Viet nam...), là các doanh nghiệp trong nước (không phải các Hãng nước ngoài có các nhãn hiệu trên), nên chưa đủ cơ sở để cơ quan Hải quan xác định các Hãng nước ngoài có các nhãn hiệu trên đã đồng ý cho phép Công ty nhập khẩu hay chưa.

Trong trường hợp mà đối tác nước ngoài không cung cấp được chứng nhận Sở hữu trí tuệ của các nhãn hiệu trên, Công ty có thể yêu cẩu các Công ty Pepsi Viet Nam, Coca-Cola VN, Bia Viet nam … cung cấp hợp đồng hoặc chứng từ chứng minh các Hãng nước ngoài cho phép các Công ty Pepsi Viet Nam, Coca-Cola VN, Bia Viet nam … được phép nhập khẩu các bản kẽm để in các nhãn trên để cơ quan Hải quan xem xét.

 

Varied medicines accessible online to why to waste time and effort going to drugstore if you can at an easy rate purchase drugs sit at home. Today, pharmacy is the ideal technique to order some drugs for various needs. What medicine does treat erectile malfunction? Below are twelve defense tips about "Cialis daily 2.5mg". Of course there are also other vital questions. Sometimes, when people talk about the matter, they think "Cialis daily 5mg". Of all the things in the field of public soundness that pique our note most, it's erectile dysfunction, especially "Cheap Canada drugs Cialis Online>". Certain common medicaments can mean screwing with your erection. Stop using this remedy and get emergency help if you have sudden vision loss.

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢI

Địa chỉ: P411, khách sạn Việt Trung, số 103, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng
Tel: +84 31.3 262 489 - Fax: +84 31.3 262 488
Email: info@dthjsc.com     Website: http://www.dthjsc.com/