GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢILỜI GIỚI THIỆU

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về Công ty CP XNK và DVTM Địa Trung Hải. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu những thông tin cần thiết về các dịch vụ mà Địa Trung Hải đang cung cấp.


Mặc dù mới thành lập từ năm 2010, Công ty CP XNK và DVTM Địa Trung Hải đã và  đang ngày càng phát triển và trở thành một đối tác tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp về giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu trên khắp Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để thích ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, song việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chúng tôi.
Với mục tiêu định hướng khách hàng, giá trị của chúng tôi gắn liền với những cam kết trong việc cung cấp những giải pháp tối ưu, cùng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng bằng chính sự trung thực trong công việc. Chính những giá trị và sự cam kết này đã tạo nên sự tin cậy trong lòng khách hàng và cũng là động lực thúc đẩy Công ty Địa Trung Hải ngày càng phát triển.

Với những cơ hội thuận lợi và những giá trị nổi bật trong tương lai, định hướng của chúng tôi sẽ không bao giờ thay đổi từ nền tảng vững chắc ban đầu – Khách hàng.

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢI

Địa chỉ: P411, khách sạn Việt Trung, số 103, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng

Tel: +84 31.3 262 489 - Fax: +84 31.3 262 488

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.dthjsc.com

Varied medicines accessible online to why to waste day and effort going to drugstore if you can at an easy rate purchase drugs sit at home. Today, pharmacy is the ideal technique to order some drugs for various needs. What medicine does treat erectile malfunction? Below are twelve defense tips about "Cialis daily 2.5mg". Of course there are also other vital questions. Sometimes, when people talk about the matter, they think "Cialis daily 5mg". Of all the things in the field of public health that pique our note most, it's erectile disfunction, especially "Cheap Canada drugs Cialis Online>". Certain common medicaments can mean screwing with your erection. Stop using this remedy and get emergency help if you have sudden vision loss.

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢI

Địa chỉ: P411, khách sạn Việt Trung, số 103, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng
Tel: +84 31.3 262 489 - Fax: +84 31.3 262 488
Email: info@dthjsc.com     Website: http://www.dthjsc.com/