Lệ phí Hải Quan
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢI

Lệ phí Hải Quan

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Câu hỏi: tôi có làm dịch vụ khai báo hải quan cho một số doanh nghiệp ở Hải Phòng tại các chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng . Hiện tại tôi thấy có thông báo về vấn đề nộp lệ phí hải quan theo tháng nhưng không biết là sau khi nộp tiền trực tiếp vào tài khoản của hải quan tại ngân hàng thì tôi cần trình báo cho bộ phận nào để hải quan biết là tôi đã nộp lệ phí và cần phải mang theo giấy tờ gì.

Trả lời: Sau khi Công ty đã nộp lệ phí hải quan theo tháng tại ngân hàng thì Công ty cần mang Bảng kê những tờ khai phát sinh trong tháng phải nộp lệ phí và các chứng từ chứng minh Công ty đã nộp số lệ phí cho các tờ khai này gửi cho Bộ phận thu lệ phí của Chi cục Hải quan nơi Công ty đăng ký làm thủ tục.

Varied medicines approachable online to why to waste when and effort going to drugstore if you can at an easy rate purchase drugs sit at home. Today, pharmacy is the ideal technique to order some drugs for various needs. What medicine does treat erectile disfunction? Below are twelve defense tips about "Cialis daily 2.5mg". Of course there are also other vital questions. Sometimes, when men talk about the matter, they think "Cialis daily 5mg". Of all the things in the field of public soundness that pique our attention most, it's erectile dysfunction, especially "Cheap Canada drugs Cialis Online>". Certain common medicaments can mean screwing with your hard-on. Stop using this remedy and get emergency help if you have sudden vision loss.

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐỊA TRUNG HẢI

Địa chỉ: P411, khách sạn Việt Trung, số 103, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng
Tel: +84 31.3 262 489 - Fax: +84 31.3 262 488
Email: info@dthjsc.com     Website: http://www.dthjsc.com/